ชาเขียว

 

นิสัยคนชอบดื่มน้ำชา

  ผู้หญิง ที่ชอบดื่มเครื่องดื่มจำพวกชาต่าง ๆ นั้นมักเป็นคนที่มีความละเมียดละไมในการใช้ชีวิตมาก เป็นคนเจ้าระเบียบไปนิดหนึ่ง  มีความนุ่มนวลอ่อนโยนและชอบเอาอกเอาใจคนรอบข้าง คนที่อยู่ใกล้ชิดมักรู้สึกถึงความสงบ อบอุ่น และผ่อนคลาย อยู่ด้วยแล้วสบายใจ ทั้งยังสามารถเข้าได้กับคนทุกกลุ่ม เป็นคนไม่ถือตัว และมีเสน่ห์ต่อทุกคน นอกจากนี้ยังเป็นคนที่ปรับตัวได้เก่ง ช่างประนีประนอม และไม่ชอบความขัดแย้งใด ๆ ทั้งสิ้น แถมยังเป็นคนที่มักลังเลในการตัดสินใจเสมอ แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นคนที่มีความซื่อสัตย์และยุติธรรม

 

ผุ้ ชาย ที่ชอบดื่ม เครื่องดื่มจำพวกชาต่าง ๆ ถ้ามองจากด้านนอกก็จะดูเหมือนเป็นคนเย็นชา  และดูเหมือนจะสังคมสูง แต่จริงๆนั้นมักเป็นคนที่มีความละเมียดละไมในการใช้ชีวิตมาก  มีความนุ่มนวลอ่อนโยนและชอบเอาอกเอาใจคนรอบข้าง เผอๆเป็นคนออกจะติงต๋องด้วยช้ำ คนที่อยู่ใกล้ชิดมักรู้สึกถึงความสงบ อบอุ่นอยู่ไกล้แล้วรู้สึกปลอดภัย  สามารถเข้าได้กับทุกกลุ่ม เป็นคนไม่ถือตัวด้วยช้ำ แต่บางทีเขาจะพูดกับเราน้อยทำให้เรารู้สึกเหมือนเขาไม่อย่ากคุยด้าย ผู้ชายประเพศนี้มักเป็นคนฉลาด เก่ง ไปได้กับทุกสถานการณ์ สามารถตัดสินใจได้อย่างมีเหตุผล แต่ก็ไม่ขัดแย้งกับคนอื่น

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากhttps://www.google.co.th/search?q=หนุ่มเกาหลี&hl=th&client=firefox-a&hs=rCI&rls=org.mozilla:th:official&channel=fflb&prmd=imvns&tbmAdvertising Zone    Close
 
Online:  3
Visits:  7,886
Today:  11
PageView/Month:  119

ยังไม่ได้ลงทะเบียน

เว็บไซต์นี้ยังไม่ได้ลงทะเบียนยืนยันการเป็นเจ้าของเว็บไซต์กับ Siam2Web.com