ชาเขียว

 

Winkชากับนิสัยผู้ชายWink


ชาเขียว Wink เป็นคนที่ต้องการความสมดุลในชีวิต มีอารมณ์สงบนิ่งคงเส้นคงวา มีจิตใจที่มุ่งมั่นแน่วแน่และมั่นคง แต่ในขณะเดียวกัน จะเป็นคนชอบคิดมากกับเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ อยู่เสมอ




ชาเย็น Wink เป็นคนที่มีความกล้าในจิตใจ ความมุ่งมั่นภายในตนเองสูง เป็นคนที่ไม่ยอมพึ่งพาใคร จนคนอื่นมองว่าเราเป็นคนที่เย็นชาไปจริง ๆ




ชามะนาว Wink  เป็นคนมองโลกในแง่ดี ชีวิตออกจะเต็มไปด้วยสีสัน ความสนุกสนาน และความสดใส เรื่องเครียด ๆ ก็จะกลายเป็นเรื่องเล็ก ๆ ในทันที งานเป็นงาน เล่นเป็นเล่น

 

ชาดำเย็น Wink เป็นคนที่มีความสามารถในการควบคุมตนเอง ให้แสดงความรู้สึกออกมาได้อย่างเหมาะสม แม้จะอยู่ใสถานการณ์ที่คับขัน ก็ยังสามารถคงความเยือกเย็นและสุขุมไว้ได้ 




ชานมเย็น Wink เป็นผู้พิถีพิถันและช่างเลือก ชอบแสวงหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับชีวิตเสมอ จนดูเหมือนกับว่า เราเป็นคนที่ชอบความหรูหราเกินตัว แต่ความจริงแล้ว เราจะเป็นผู้ที่เลือก หาสิ่งที่ดีสุด แต่ว่าสมราคาต่างหาก 



ชาผลไม้ Wink เป็นคนที่สดใสทั้งกายและใจ มองโลกในแง่ดี ไม่ค่อยเครียดเหมือนคนอื่น คิดว่าทุกอย่าง เป็นเรื่องสนุกสนาน ที่เต็มไปด้วยสีสันความสดใส 



ชาดาร์จีลิ่ง Wink เป็นคนที่ชอบอะไรแปลกใหม่ และต้องค้นหามาด้วยตนเอง การแสวงหาสิ่งใหม่ ๆ ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีที่สุด สำหรับชีวิต 



ชาเอริ์ลเกรย์ Wink เป็นคนที่พิถีพิถันในเรื่องความสะอาด การแต่งกายต้องเนี๊ยบ ตั้งแต่หัวจรดเท้า เอาแต่ใจตนเองและเป็นคนขี้น้อยใจ 



ชาจัสมิน Wink เป็นคนหัวโบราณและเก็บตัว ไม่ชอบพบปะผู้คนหรือสมาคม กับใคร 

ชาร้อน Wink เป็นคนที่มีความทะเยอทะยาน และมีความมุ่งมั่นในสิ่งที่คนอื่นทำไม่ได้ ชอบใส่ใจในรายละเอียดต่าง ๆ

Advertising Zone    Close
 
Online:  4
Visits:  7,887
Today:  12
PageView/Month:  120

ยังไม่ได้ลงทะเบียน

เว็บไซต์นี้ยังไม่ได้ลงทะเบียนยืนยันการเป็นเจ้าของเว็บไซต์กับ Siam2Web.com